• Lịch sử

Lịch sử

+ 2011 – 2017 Giai đoạn Sơ khai

 Vào những năm đầu thành lập Công ty Cổ phần Xây dựng Hoàng Gia Việt Nam đã cố gắng chuyển mình với tinh thần khởi nghiệp mạnh mẽ mong muốn sẽ đưa doanh nghiệp mình được đứng vào top doanh nghiệp hàng đầu trong nước về lĩnh vực xây dựng.

Qua gần 6 năm phấn đấu cùng với đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ thuật có trình độ, đội ngũ công nhân lành nghề với các trang thiết bị thi công chuyên dụng đồng bộ và hiện đại đã được áp dụng một cách triệt để.

Nhờ sự gắng bó và đồng hành cùng phát triển của toàn thể cán bộ công nhân viên. Công ty đã được sự tin tưởng tuyệt đối với các Chủ đầu tư với những công trình đã bàn giao chất lượng và hơn nữa là đúng tiến độ hoặc vượt.

+ 2018-2020   Giai đoạn hội nhập

Cùng với xu hướng hội nhập và phát triển hơn nữa. Lãnh đạo công ty đã thay đổi tên Công ty CP XD Hoàng Gia Việt Nam thành Công ty Cổ phần Tập Đoàn Đầu Tư Xây Dựng Á Đông HPP để mang tầm vốc mới, phát triển đa ngành nghề trên nền tảng chủ yếu là xây dựng và đầu tư, bất động sản, giáo dục, năng lượng mặt trời.

Sự kết hợp nhuần nhuyễn và bộ máy quản lý có khoa học, Tập Đoàn Á Đông HPP đã thu hút nhiều công ty con sắp nhập để cùng phát triển.

+ 2021-2030  Giai đoạn phát triển

Hứa hẹn đem đến những công trình với quy mô tầm cỡ trong nước và khu vực Đông Nam Á góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước ngày thêm văn minh và thịnh vượng

 

02854020999
02854020999