Lịch sử phát triển công ty

VI EN

1. Lịch sử phát triển công ty
(Thiết kế Infographic)
Năm 2011
Tập đoàn đầu tư xây dựng Á Đông HPP thành lập năm 2011 tiền thân là công ty cổ phần xây dựng Hoàng Gia.
2011 – 2015: Đẩy mạnh phát triển đổi thành Tập đoàn đầu tư xây dựng Á Đông HPP
Năm 2018: Kết hợp 10 công ty thành viên và chuyển đổi thành Tập đoàn đầu tư xây dựng Á Đông HPP
Năm 2022:
2. Chiến lược phát triển
Tập đoàn đầu tư xây dựng Á Đông HPP xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn để định hướng các hoạt động sản xuất kinh doanh. Tập đoàn đặt mục tiêu sẽ trở thành 1 trong những công ty đầu tư xây dựng có tầm ảnh hưởng lớn tại thị trường Việt Nam.
Trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng tạo nên những giá trị to lớn góp phần phát triển đất nước. HPP sẵn sàng cho việc bứt phá để mở rộng quy mô trong nước và quốc tế để tạo nên những giá trị lớn lao làm thay đổi tích cực cho xã hội, cộng đồng.
3. Lĩnh vực hoạt động
Tập đoàn đầu tư xây dựng Á Đông HPP hoạt động trên các lĩnh vực chính:
- Đầu tư vào các dự án khu đô thị, khu công nghiệp, khu sản xuất năng lượng sạch, các Resort trên khắp cả nước
- Sản xuất, kinh doanh thương mại các thiết bị và vật liệu xây dựng
- Tổng thầu thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và các công trình thủy lợi
- Tư vấn đầu tư trong nước và quốc tế
Đầu tư khu đô thị, khu công nghiệp, Resort và năng lượng
4. Hệ thống quản trị
Tập đoàn đầu tư xây dựng Á Đông HPP hoạt động theo mô hình quản trị:
(sơ đồ tổ chức)
9. Đơn vị thành viên
Danh sách các công ty thành viên
10. Các dự án đã thực hiện
Là đơn vị mạnh về lĩnh vực xây dựng, Tập đoàn đầu tư xây dựng Á Đông HPP đã ghi dấu ấn trên nhiều dự án, công trình tiêu biểu từ Bắc vào Nam. Tiêu biểu phải kể đến các dự án (kèm theo ảnh)
1. Khu nghỉ dưỡng Bãi Bụt Đà Nẵng
2. Khu quy hoạch Điện Nam – Điện Ngọc
3. Khách sạn 5 sao Cửa Việt
4. Nhà ở xã hội quận 12
5. Tổ hợp khách sạn CICILIA
6. Dự án điện mặt trời Quảng Trị
7. Trụ sở tòa án Hà Nội
8. Công trình giao thông đường bộ Sóc Trăng
9.Học viện tòa án Hà Nội
10. Xây dựng sân Golf, bờ kè
11. Những thành tích nổi bật
Trong suối hơn 10 năm xây dựng và phát triển đến nay Tập đoàn đầu tư xây dựng Á Đông HPP đã đạt được những thành tích nổi bật.
- Quy mô
- Vốn hóa
- Các chứng nhận, khen thưởng
Là một trong những tập đoàn đầu tư, xây dựng lớn, đến nay HPP đã ghi dấu ấn trong nhiều công trình, dự án trọng điểm từ Bắc vào Nam. Một số dự án tiêu biểu:
LĨNH VỰC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN
1. Trụ sở văn phòng HPP Group
Địa chỉ: Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Quy mô: 15 tầng
Vốn đầu tư: 400 tỷ đồng
Trụ sở văn phòng HPP Group với quy mô 15 tầng và 2 tầng để làm văn phòng làm việc cho các doanh nghiệp với thiết kế hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. HPP Group là niềm tự hào thể hiện đẳng cấp, vị thế của tập đoàn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.
2. Dự án HPP – Kingston Quảng Trị
- Vị trí: Xã Gio Hải, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị
- Quy mô: 3,9ha
- Vốn đầu tư: 339 tỷ đồng
- Tiến độ: 2020 – 2023
HPP – Kingston Quảng Trị là tổ hợp khách sạn 5 sao và khu nghỉ dưỡng cao cấp HH. Công trình được thiết kế và đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống khu nghỉ dưỡng cao cấp theo mô hình căn hộ khách sạn (Condotel) và khách sạn nghỉ dưỡng (resort hotel) với mục tiêu đáp ứng nhu cầu về lưu trú ngắn ngày, nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí cho du khách tại Quảng Trị.
Với quy mô gần 4 héc ta, thiết kế hiện đại, sang trọng, HPP – Kingston nổi lên là biểu tượng tiên phong cho sự thịnh vượng, phát triển tại Quảng Trị tạo sức hút đặc biệt cho du khách khi đến với khu du lịch Cửa Việt.
 
3. Dự án KDC Quảng Hà, Quảng Trị
- Vị trí: Xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị
- Quy mô: 49 ha
- Vốn đầu tư: 996 tỷ đồng
- Tiến độ: 2021 – 2029
KDC Quảng Hà là một dự án SIÊU KHỦNG tiếp theo khẳng định tầm vóc, vị thế của tập đoàn HPP. Dự án KDC Quảng Hà với quy mô 49 ha nằm tại vị trí vô cùng đắc địa – trên trục đường Hùng Vương nối dài thuộc xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị. Dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn HPP với mục tiêu hiện thực hóa ý tưởng về một thành phố xanh, phát triển bền vững và đẳng cấp hàng đầu trong khu vực. Đây là nơi giao thoa của truyền thống và hiện đại, của vẻ đẹp tự nhiên và sự khéo léo của bàn tay người kiến tạo, của sự sầm uất và nét thanh bình. Dự án KDC Quảng Hà thực sự là không gian lý tưởng để nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống.”
4. Dự án HPP-Tân Hiệp, Hóc Môn
- Vị trí: Hóc Môn, TP.HCM
- Quy mô: 17.58 ha
- Vốn đầu tư: 8.896 tỷ đồng
- Tiến độ: 2021 - 2025
- Pháp lý: Đang đăng ký nhà đầu tư
Với quy mô gần 18 ha, dự án HPP – Tân Hiệp, Hóc Môn được đầu tư với số vốn hơn 8000 tỷ đồng khẳng định năng lực thương hiệu lớn mạnh của HPP.
5. Dự án HPP – Tân Xuân, Hóc Môn
- Vị trí: Hóc Môn, TP.HCM
- Quy mô: 6,1ha
- Vốn đầu tư: 7.588 tỷ đồng
- Tiến độ: 2021 - 2025
LĨNH VỰC ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN NĂNG LƯỢNG SẠCH
Với mong muốn tạo ra những công trình quy mô bề thế mang đến giải pháp năng lượng sạch đón đầu xu hướng toàn cầu, hiện nay tập đoàn HPP đã và đang triển khai hàng loạt các dự án quy mô tại các tỉnh thành của Việt Nam. Tiêu biểu:
1. Dự án Điện mặt trời HPP-Ea Wer, Đắk Lắk
- Vị trí: Xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk
- Công suất: 250Mwp
- Vốn đầu tư: 5.175 tỷ đồng
- Quy mô: 250ha
- Tiến độ: 2021-2024
- Pháp lý: Đang đăng ký khảo sát lập hồ sơ đề xuất
2. Điện mặt trời HPP-Hải Dương, Quảng Trị
- Vị trí: Hải Lăng, Quảng Trị
- Công suất: 48Mwp
- Vốn đầu tư: 1.091 tỷ đồng
- Quy mô: 50ha
- Tiến độ: 2010-2024
- Pháp lý: Đang đăng ký bổ sung dự án vào QH điện 8
LĨNH VỰC ĐẦU TƯ NHÀ MÁY NƯỚC SẠCH
Không chỉ đầu tư các dự án năng lượng sạch, nhận thấy vấn đề nước sạch đang trở nên cấp bách, tập đoàn HPP đã quyết định đầu tư các dự án nhà máy nước sạch nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng.
1. Dự án Nhà máy nước sạch Xa Lộ, Đồng Nai
- Vị trí: Long Thành, Đồng Nai
- Công suất: 600.000m3/ngày đêm
- Vốn đầu tư: 5.252 tỷ đồng
- Quy mô: 40ha
- Tiến độ: 2021 – 2026
- Phạm vi cấp nước: Long Thành, Cẩm Mỹ và một số khu vực lân cận
2. Dự án nhà máy nước sạch HPP – Đông Hà, Quảng Trị
- Vị trí: TP. Đông Hà, Quảng Trị
- Công suất: 100.000m3/ngày đêm
- Vốn đầu tư: 535 tỷ đồng
- Quy mô: 5ha
- Tiến độ: 2021 – 2026
- Phạm vi cấp nước: TP Đông Hà và các khu vực lân cận
Dịch vụ tổng thầu
HPP Group là một trong những nhà thầu lớn uy tín bậc nhất Việt Nam. Thương hiệu HPP xuất hiện trên nhiều công trình, dự án quy mô lớn từ Bắc vào Nam tiêu biểu phải kể đến:
Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự cao cấp, đội ngũ kỹ sư, thợ thi công lành nghề và hệ thống các công ty thành viên có trụ sở cả 2 miền Bắc – Nam. HPP tự tin là đơn vị tổng thầu giàu năng lực,
Bằng kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng toàn diện, HPP đã và đang từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực xây dựng thông qua việc thi công nhiều dự án có quy mô lớn. Trong vai trò là nhà thầu chính, chúng tôi luôn cố gắng phối hợp tốt nhất với chủ đầu tư, tư vấn giám sát, nhà cung cấp,… để đảm bảo công trình thi công đúng tiến độ.
Trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng, HPP tự tin có những ưu điểm vượt trội:
Chất lượng: Với đội ngũ quản lý trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, HPP luôn đảm bảo các dự án đạt chất lượng tốt nhất về mọi mặt.
Điều hành, quản lý: Mỗi công trình do HPP đảm nhận tổng thầu thi công đều được quản lý, giám sát chặt chẽ theo quy trình nghiêm ngặt.
Tiến độ: Một trong những điều làm nên uy tín của chúng tôi chính là luôn đảm bảo tiến độ thi công dự án.
Chi phí: Tối ưu hóa chi phí, quản lý ngân sách hiệu quả giúp gia tăng lợi nhuận.
Dịch vụ tổng thầu thiết kế và thi công
Hiện nay các doanh nghiệp lớn mạnh trong ngành xây dựng là các doanh nghiệp phát triển tốt nhất dịch vụ tổng thầu thiết kế và thi công. Tại HPP, với lợi thế về đội ngũ nhân lực, chúng tôi tự tin là đơn vị vững mạnh với vai trò là tổng thầu thiết kế và thi công được thể hiện qua nhiều dự án lớn như:…
HPP thể hiện năng lực tổng thầu thiết kế và thi công trong từng khâu thực hiện:
Về quản lý: Design & Build chính là xu hướng trong ngành xây dựng thế giới. Tập đoàn HPP đón đầu xu hướng này và thể hiện năng lực vượt trội về quản lý chuyên nghiệp từ hoạt động thiết kế và tổng thầu thi công trọn gói các dự án quy mô lớn. Sử dụng dịch vụ Design & Build của HPP, khách hàng sẽ giảm tải được các thủ tục hành chính liên quan đến haojt động điều phối giữa thiết kế và thi công, hạn chế các rủi ro, kiểm soát chặt chẽ các khâu từ đó giảm thiếu sai sót trong thực thi.
Về chất lượng: Tập hợp đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm và hệ thống nhân sự thi công chuyên nghiệp, HPP tự tin đảm bảo tốt nhất chất lượng dự án bởi khả năng kiểm soát chặt chẽ sự phối hợp giữa thiết kế về thi công.
Về tiến độ thực hiện dự án: Sử dụng dịch vụ tổng thầu thiết kế và thi công của HPP giúp rút ngắn tối đa thời gian đảm bảo tốt nhất tiến độ hoàn thiện dự án. Đồng thời chúng tôi đảm bảo và cam kết về chất lượng thực hiện.
Về chi phí: Đảm bảo tốt nhất hiệu quả trong quản lý ngân sách thực hiện dự án, giúp tối đa hóa lợi nhuận và tiết kiệm chi phí.
 Thầu chính
Là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín, HPP ghi dấu ấn trên nhiều dự án, công trình quy mô tầm cỡ như:
Trải nghiệm qua các công trình vừa và nhỏ, qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển đến nay HPP đã ngày càng khẳng định năng lực, vị thế và trở thành nhà thầu chính đảm nhận những công trình tầm cỡ cho thấy sức sáng tạo, tầm ảnh hưởng của thương hiệu.
 

Bài viết khác

Thông điệp

17Mar 2022

Thông điệp

Tiền thân là công ty cổ phần xây dựng Hoàng Gia, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn xây dựng Á Đông HPP đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trở thành tập đoàn đa lĩnh vực. Những nỗ lực được khắc họa như quá trình cho thấy sự bứt phá ngoạn mục để khẳng định vị thế trong xu hướng hội nhập và phát triển.
TẦM NHÌN  -  SỨ MỆNH

17Mar 2022

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn của tập đoàn
GIỚI THIỆU BỘ MÁY HOẠT ĐỘNG

17Mar 2022

GIỚI THIỆU BỘ MÁY HOẠT ĐỘNG

Trong thời đại hiện nay , nền kinh tế thị trường với đặc trưng là sự cạnh tranh đang len lỏi vào tất cả các lĩnh trong đời sống sản xuất, kinh doanh. Và quảng cáo là một phương thức giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh. Xu hướng quảng cáo đã và đang thay đổi hướng đến tính sáng tạo và đột phá qua từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.
 GIỚI THIỆU VỀ CỔ ĐÔNG

17Sep 2020

GIỚI THIỆU VỀ CỔ ĐÔNG

Trong thời đại hiện nay , nền kinh tế thị trường với đặc trưng là sự cạnh tranh đang len lỏi vào tất cả các lĩnh trong đời sống sản xuất, kinh doanh. Và quảng cáo là một phương thức giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh. Xu hướng quảng cáo đã và đang thay đổi hướng đến tính sáng tạo và đột phá qua từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp.
DMCA.com Protection Status