TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

VI EN

 

1. Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn đầu tư xây dựng điển hình của Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

2. Sứ mệnh

Lấy uy tín làm nền tảng, lấy chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, công ty cam kết mang đến cho các khách hàng, đối tác những công trình, dự án đạt tiêu chuẩn hàng đầu về thẩm mỹ, kỹ thuật với chi phí vô cùng cạnh tranh từ đó góp phần tham thay đổi diện mạo xã hội qua các dự án khác biệt.

3. Giá trị cốt lõi

Tập đoàn xây dựng Á Đông HPP hoạt động dựa trên 6 giá trị cốt lõi: TÍN – TÂM – TẦM – TRÍ – TINH – NHÂN

Chữ TÍN:

HPP đặt chữ TÍN lên hàng đầu trong mọi hoạt động kinh doanh, coi đây là nền tảng phát triển và lan tỏa thương hiệu.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo hoàn thành tốt hoặc vượt trội những cam kết về chất lượng, dịch vụ đối với khách hàng, đối tác.

Chữ TÂM

Kinh doanh có tâm, thượng tôn pháp luật, duy trì đạo đức kinh doanh và tạo nên những công trình bằng sự tử tế chính là nền tảng quan trọng cho mọi hoạt động của chúng tôi.

Đối với khách hàng, chúng tôi luôn đặt lợi ích của họ lên hàng đầu và không ngừng mang tới những giá trị, dịch vụ, sản phẩm làm hài lòng tốt nhất cho khách hàng.

Chữ TẦM

HPP luôn nỗ lực hết mình để khẳng định tầm vóc, vị thế là thương hiệu uy tín, chất lượng trong ngành đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Chữ TẦM chính là tinh hoa của sự sáng tạo, tài năng và cái tâm trong kinh doanh.

Chữ TRÍ

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, vượt qua mọi khó khăn, thách thức của nền kinh tế hội nhập, ngày càng khẳng định vị thế, chúng tôi hiểu rằng không ngừng bứt phá, sáng tạo hết mình tạo nên những giá trị khác biệt chính là nền tảng cho sự phát triển.

Đón đầu xu thế thời đại, HPP luôn luôn khuyến khích những ý tưởng đột phá trong kinh doanh, quản lý doanh nghiệp và ứng dụng các tiến bộ khoa học, kỹ thuật để nâng cao chất lượng mọi mặt từ dịch vụ đến sản phẩm.

Chữ TINH

HPP được tạo nên từ những con người tinh hoa, tài năng và sáng tạo. Cũng chính bởi vậy chúng tôi luôn mong muốn xây dựng đội ngũ nhân sự có đủ năng lực, nhiệt huyết, đam mê cống hiến để tạo nên những công trình biểu tượng tinh hoa.

Chúng tôi coi hiền tài là nguyên khí của một doanh nghiệp, luôn cố gắng tìm kiếm những nhân sự đúng vị trí, phát huy được hết năng lực bản thân.

Chữ NHÂN

Trong hành trình phát triển của mình, HPP luôn luôn tạo dựng các mối quan hệ với đối tác, khách hàng, đồng nghiệp, nhà đầu tư và cộng đồng xã hội trên tinh thần thiện chí và sự nhân văn.

Chúng tôi quan niệm “Nhân lực là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp” bởi vậy nhiều năm qua, HPP đã xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đầy

4. Triết lý kinh doanh

HPP mong muốn trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành đầu tư xây dựng tại Việt Nam. Bởi vậy chúng tôi tâm niệm rằng mỗi dự án, mỗi công trình là biểu tượng cho sự khác biệt của thương hiệu.

Luôn thỏa mãn và có trách nhiệm với khách hàng, đối tác bằng cách không ngừng cải tiến chất lượng, dịch vụ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi dự án thực thi.

5. Chiến lược phát triển

Tập đoàn đầu tư xây dựng Á Đông HPP xác định tầm nhìn chiến lược dài hạn để định hướng các hoạt động sản xuất kinh doanh. Tập đoàn đặt mục tiêu sẽ trở thành 1 trong những công ty đầu tư xây dựng có tầm ảnh hưởng lớn tại thị trường Việt Nam.

Trở thành tập đoàn đầu tư xây dựng tạo nên những giá trị to lớn góp phần phát triển đất nước. HPP sẵn sàng cho việc bứt phá để mở rộng quy mô trong nước và quốc tế để tạo nên những giá trị lớn lao làm thay đổi tích cực cho xã hội, cộng đồng. 
6. Lĩnh vực hoạt động

Tập đoàn đầu tư xây dựng Á Đông HPP hoạt động trên các lĩnh vực chính:

- Đầu tư vào các dự án khu đô thị, khu công nghiệp, khu sản xuất năng lượng sạch, các Resort trên khắp cả nước

- Sản xuất, kinh doanh thương mại các thiết bị và vật liệu xây dựng

- Tổng thầu thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và các công trình thủy lợi

- Tư vấn đầu tư trong nước và quốc tế

Đầu tư khu đô thị, khu công nghiệp, Resort và năng lượng

Xem chi tiết về hồ sơ năng lực xin nhấp vào link đưới đây

 

DMCA.com Protection Status