Thầu chính

VI EN

THẦU CHÍNH Á ĐÔNG HPPP

Là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín, HPP ghi dấu ấn trên nhiều dự án, công trình quy mô tầm cỡ như:
Trải nghiệm qua các công trình vừa và nhỏ, qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển đến nay HPP đã ngày càng khẳng định năng lực, vị thế và trở thành nhà thầu chính đảm nhận những công trình tầm cỡ cho thấy sức sáng tạo, tầm ảnh hưởng của thương hiệu.

- Về quản lý:

Design & Build chính là xu hướng trong ngành xây dựng thế giới. Tập đoàn HPP đón đầu xu hướng này và thể hiện năng lực vượt trội về quản lý chuyên nghiệp từ hoạt động thiết kế và tổng thầu thi công trọn gói các dự án quy mô lớn. Sử dụng dịch vụ Design & Build của HPP, khách hàng sẽ giảm tải được các thủ tục hành chính liên quan đến haojt động điều phối giữa thiết kế và thi công, hạn chế các rủi ro, kiểm soát chặt chẽ các khâu từ đó giảm thiếu sai sót trong thực thi.

- Về chất lượng:

Tập hợp đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm và hệ thống nhân sự thi công chuyên nghiệp, HPP tự tin đảm bảo tốt nhất chất lượng dự án bởi khả năng kiểm soát chặt chẽ sự phối hợp giữa thiết kế về thi công. Về tiến độ thực hiện dự án: Sử dụng dịch vụ tổng thầu thiết kế và thi công của HPP giúp rút ngắn tối đa thời gian đảm bảo tốt nhất tiến độ hoàn thiện dự án. Đồng thời chúng tôi đảm bảo và cam kết về chất lượng thực hiện.

- Về chi phí:

Đảm bảo tốt nhất hiệu quả trong quản lý ngân sách thực hiện dự án, giúp tối đa hóa lợi nhuận và tiết kiệm chi phí.

Thầu chính Là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín, HPP ghi dấu ấn trên nhiều dự án, công trình quy mô tầm cỡ như: Trải nghiệm qua các công trình vừa và nhỏ, qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển đến nay HPP đã ngày càng khẳng định năng lực, vị thế và trở thành nhà thầu chính đảm nhận những công trình tầm cỡ cho thấy sức sáng tạo, tầm ảnh hưởng của thương hiệu

Một số công trình tiêu biểu:

DMCA.com Protection Status