Thông điệp

VI EN

Tiền thân là công ty cổ phần xây dựng Hoàng Gia, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn xây dựng Á Đông HPP đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ trở thành tập đoàn đa lĩnh vực. Những nỗ lực được khắc họa như quá trình cho thấy sự bứt phá ngoạn mục để khẳng định vị thế trong xu hướng hội nhập và phát triển.

Với sự lớn mạnh không ngừng, hiện nay Tập đoàn Đầu tư xây dựng Á Đông HPP có 11 công ty thành viên với các ngành nghề chủ lực: Đầu tư khu đô thị, khu công nghiệp, Resort và năng lượng; Sản xuất, thương mại thiết bị và vật liệu xây dựng; Thi công công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi; Tư vấn đầu tư trong nước và quốc tế.

Hệ thống các công ty thành viên tập đoàn đã và đang từng bước định hình phát triển rõ nét với chiến lược cụ thể cho từng lĩnh vực theo mô hình Quản trị tập trung, điều hành phân cấp với các tiêu chí: Chuẩn mực, trách nhiệm và chuyên nghiệp.

Hơn một thập kỷ phát triển, HPP luôn xác định mục tiêu trở thành một tập đoàn xây dựng, bất động sản lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng hoạt động. Chúng tôi nỗ lực không ngừng nghỉ để mang lại giá trị tốt nhất cho các khách hàng và đối tác, mang lại những cơ hội nghề nghiệp cho nhân viên, giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Trước làn sóng hội nhập sâu rộng, cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nói chung và HPP nói riêng phải đối mặt với nhiều thách thức, khó khăn và những áp lực không nhỏ về sự cạnh tranh. Nhưng dưới sự điều hành của những lãnh đạo tài ba, nhiệt huyết cùng nền tảng nội lực vững mạnh, HPP tự hào khi ngày càng khẳng định vị thế thương hiệu lớn mạnh trong ngành xây dựng Việt Nam. Với các đơn vị thành viên là các công ty đầu ngành HPP đã tạo được những nền tảng vững chắc cho hành trình vươn xa của mình.

DMCA.com Protection Status