Tổng Thầu

VI EN

Dịch vụ tổng thầu

 HPP Group là một trong những nhà thầu lớn uy tín bậc nhất Việt Nam. Thương hiệu HPP xuất hiện trên nhiều công trình, dự án quy mô lớn từ Bắc vào Nam tiêu biểu phải kể đến:
Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự cao cấp, đội ngũ kỹ sư, thợ thi công lành nghề và hệ thống các công ty thành viên có trụ sở cả 2 miền Bắc – Nam. HPP tự tin là đơn vị tổng thầu giàu năng lực,
Bằng kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng toàn diện, HPP đã và đang từng bước khẳng định vị thế trong lĩnh vực xây dựng thông qua việc thi công nhiều dự án có quy mô lớn. Trong vai trò là nhà thầu chính, chúng tôi luôn cố gắng phối hợp tốt nhất với chủ đầu tư, tư vấn giám sát, nhà cung cấp,… để đảm bảo công trình thi công đúng tiến độ.
- Trong lĩnh vực tổng thầu xây dựng, HPP tự tin có những ưu điểm vượt trội:
+ Chất lượng: Với đội ngũ quản lý trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, HPP luôn đảm bảo các dự án đạt chất lượng tốt nhất về mọi mặt.
- Điều hành, quản lý: Mỗi công trình do HPP đảm nhận tổng thầu thi công đều được quản lý, giám sát chặt chẽ theo quy trình nghiêm ngặt.
+ Tiến độ: Một trong những điều làm nên uy tín của chúng tôi chính là luôn đảm bảo tiến độ thi công dự án.
+ Chi phí: Tối ưu hóa chi phí, quản lý ngân sách hiệu quả giúp gia tăng lợi nhuận.

Bài viết khác

DMCA.com Protection Status