Tổng thầu khiết kế và thi công

VI EN

 Dịch vụ tổng thầu thiết kế và thi công

 Hiện nay các doanh nghiệp lớn mạnh trong ngành xây dựng là các doanh nghiệp phát triển tốt nhất dịch vụ tổng thầu thiết kế và thi công. Tại HPP, với lợi thế về đội ngũ nhân lực, chúng tôi tự tin là đơn vị vững mạnh với vai trò là tổng thầu thiết kế và thi công được thể hiện qua nhiều dự án lớn như:…
- HPP thể hiện năng lực tổng thầu thiết kế và thi công trong từng khâu thực hiện:
Về quản lý: Design & Build chính là xu hướng trong ngành xây dựng thế giới. Tập đoàn HPP đón đầu xu hướng này và thể hiện năng lực vượt trội về quản lý chuyên nghiệp từ hoạt động thiết kế và tổng thầu thi công trọn gói các dự án quy mô lớn. Sử dụng dịch vụ Design & Build của HPP, khách hàng sẽ giảm tải được các thủ tục hành chính liên quan đến haojt động điều phối giữa thiết kế và thi công, hạn chế các rủi ro, kiểm soát chặt chẽ các khâu từ đó giảm thiếu sai sót trong thực thi.

- Về chất lượng:

Tập hợp đội ngũ KTS giàu kinh nghiệm và hệ thống nhân sự thi công chuyên nghiệp, HPP tự tin đảm bảo tốt nhất chất lượng dự án bởi khả năng kiểm soát chặt chẽ sự phối hợp giữa thiết kế về thi công.
Về tiến độ thực hiện dự án: Sử dụng dịch vụ tổng thầu thiết kế và thi công của HPP giúp rút ngắn tối đa thời gian đảm bảo tốt nhất tiến độ hoàn thiện dự án. Đồng thời chúng tôi đảm bảo và cam kết về chất lượng thực hiện.

- Về chi phí:

Đảm bảo tốt nhất hiệu quả trong quản lý ngân sách thực hiện dự án, giúp tối đa hóa lợi nhuận và tiết kiệm chi phí.

Mô hình tổng thầu Thiết kế và Thi công (Design & Build) là xu hướng của ngành xây dựng Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, không phải nhà thầu nào cũng đủ điều kiện để hướng đến mô hình tổng thầu thiết kế và thi công.
Với lợi thế đã triển khai và áp dụng Hệ thống Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp ERP và B.I.M từ nhiều năm trước. Năm 2022, Á Đông HPP đã tập trung xây dựng đội ngũ nhân lực đáp ứng được vai trò, nhiệm vụ của tổng thầu Design & Build. Thành công trong vai trò tổng thầu Design & Build cuấ Đông HPP đã được thể hiện qua các dự án như: 

Với những dự án do Á Đông HPP  làm tổng thầu Design & Build, khách hàng luôn nhận được sự ưu việt, tiết giảm tối thiểu 10% chi phí và 30% thời gian thi công.
1.Quản lý 
Design & Build có được sự tập trung trách nhiệm trong việc thực hiện hai hoạt động và có mối liên hệ chặt chẽ của dự án là thiết kế và thi công. Do chỉ có một đơn vị thực hiện cả hai hoạt động này, nên các nội dung quản lý dự án tập trung về một mối. Đặc biệt, nhờ tính liên tục từ quá trình thiết kế đến thi công nên Design & Build giúp giảm khối lượng công việc hành chính liên quan đến việc điều phối giữa đơn vị thiết kế và thi công. Design & Build cũng giúp quản lý rất nhiều rủi ro, kiểm soát mọi khâu và làm giảm đáng kể những sai sót trong việc thực thi.
2. Chất lượng
Công việc thiết kế và xây dựng cùng nằm trong một tổ chức, một đầu mối nên sự phối hợp sẽ tốt hơn. Chất lượng của dự  án luôn được kiểm soát tốt nhất bởi đội ngũ thiết kế, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết của Á Đông HPP.
3. Tiến độ
Công việc Design & Build giúp rút ngắn thời gian vì thiết kế và thi công có thể gối đầu nhau, bớt được một số thời gian cho việc lựa chọn nhà thầu, do đó tiến độ thời gian của toàn dự án được rút ngắn lại. Đồng thời luôn được đảm bảo bởi năng lực làm việc và cam kết của Á Đông HPP.
4. Chi phí
Hiệu quả trong quản lý ngân sách dự án, tiết kiệm chi phí và giúp tăng lợi nhuận.

Bài viết khác

DMCA.com Protection Status